Công ty TNHH Thương Mại Và Thiết Kế Xây Dựng xin gửi lời chào trân trọng đến toàn bộ Quý Khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Và Thiết Kế Xây Dựng là một doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm gang đúc, ống nhựa HDPE, ống nhựa uPVC, ống nhữa PPR và các phụ kiện. Các loại sản phẩm  Minh Sơn sản xuất hiện nay bao gồm nắp hố ga, song chắn rác, Ống nhựa HDPE & Phụ kiện, Ống nhựa UPVC & Phụ kiện, Ống nhựa PPR & Phụ kiện …..
Minh Sơn được thành lập và phát triển trên nền tảng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề trong lĩnh vực luyện kim, đúc và gia công cơ khí. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc, Minh Sơn đã không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất cũng như phát triển quy trình sản xuất đạt chuẩn. Qua nhiều năm phấn đấu và tích lũy kinh nghiệm, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gang đúc.
Đến với Minh Sơn, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm đa chủng loại, đẹp về kiểu dáng và bền về chất lượng. Các sản phẩm của Minh Sơn đều được kiểm nghiệm tiêu chuẩn BS EN 124:2015. Bên cạnh đó, tất cả các bước sản xuất từ chọn nguyên liệu đến tạo thành phẩm đều được áp dụng hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với sản phẩm đạt chuẩn, Minh Sơn tự tin có thể sử dụng linh hoạt các sản phẩm này cho nhiều đối tượng công trình giao thông, hạ tầng đô thị hay các khu công nghiệp.
Không chỉ trong sản xuất sản phẩm mà trong mọi dịch vụ, công ty luôn cố gắng và mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đây cũng là lý do mà khẩu hiệu “Uy tín là chìa khóa thành công của Công ty’ vẫn luôn là kim chỉ nam trong mọi chiến lược phát triển của Minh Sơn.
Công ty TNHH Thương Mại Và Thiết Kế Xây Dựng hy vọng sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi dự án mà khách hàng đang và sẽ triển khai. Mong rằng, Minh Tùng có thể đồng hành, hỗ trợ và mang lại những tiện ích hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng.